Đánh giá và chọn lọc giống lúa kháng rầy nâu, Nilaparvata lugens (Stal), trong vườn nhà lưới và khảo nghiệm đặc tính nông học và năng suất của 10 giống triển vọng ở ngoài đồng : - Nguyễn, Đình Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu việc đánh giá và chọn lọc giống lúa kháng rầy nâu trong nhà lưới và khảo nghiệm đặc tính nông học và năng suất của 10 giống triển vọng ở ngoài đồng nhằm thanh lọc giống lúa chịu rầy nâu trong điều kiện nhà lưới. Từ kết quả thanh lọc bố trí thí nghiệm ngoài đồng, đánh giá và chọn giống lúa có đặc tính nông học và năng suất