Hiệu quả của nấm xanh (Metarhizium Anisopliae) và nấm tím (Paecilomyces Sp.) trong phòng trừ rệp sáp (Dysmicoccus Brevipes) trên cây khóm : - Phan, Trần Trọng Nghĩa (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu hiệu quả của nấm xanh và nấm tím trong phòng trừ gệp sáp trên cây khóm nhằm khảo sát hiệu quả của nấm xanh và nấm tím trong phòng trừ gệp sáp và ảnh hưởng của các biện pháp xử lý đến sự sinh trưởng và phát triển của cây khóm