(untitled) - Lê, Thị Thanh Giang (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu việc sử dụng ánh sáng và nhiệt độ tự nhiên trong vi nhân giống cây gừng nhằm giảm chi phí sản xuất bằng cách sử dụng ánh sáng và nhiệt độ tự nhiên trong lồng kiếng thay thế phòng tăng trưởng trong giai đoạn nhân chồi và ra rễ. Và so sánh sinh trưởng của cây gừng cấy mô với cây tách từ củ
Keywords: Cây gừng,Ginger