Khảo sát một số biện pháp kỹ thuật của thuỷ canh cải mầm : - Ngô, Thị Hồng Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài khảo sát một số biện pháp của thuỷ canh cải mầm nhằm cải tiến quy trình canh tác cải mầm cho nâng suất, chất lượng và hiệu quả cao nhằm đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng địa phương