Thuần dưỡng và thủy canh hoa cúc đồng tiền (Gerbera jamesonii) : - Thái, Hoàng Phúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu sự thuần dưỡng và thuỷ canh hoa cúc đồng tiền nhằm xác định giá thể thích hợp thuần dưỡng cúc đồng tiền cấy mô, xác định loại dinh dưỡng và giá thể thích hợp cho giai đoạn sinh trưởng của cúc đồng tiền thuỷ canh, xác định lượng canxi bổ sung thích hợp cho sự ra hoa của cúc đồng tiền thuỷ canh