(untitled) - Lê, Thị Ái (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu sự thuần dưỡng và thuỷ canh cây hoa chuông nhằm xác định loại giá thể thích hợp để thuần dưỡng cây hoa chuông, xác định mức độ che sáng thích hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của cây hoa chuông thuỷ canh, xác định loại giá thể và dinh dưỡng thích hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của cây hoa chuông thuỷ canh
Keywords: Cây cảnh,Plants, ornamental