(untitled) - Trần, Ngọc Liên (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu việc ảnh hưởng của màng bao, hoá chất và độ ẩm đến phẩm chất và thời gian tồn trữ trái chôm chôm nhằm mục tiêu tìm ra loại bao gói thích hợp, loại hoá chất phù hợp, độ ẩm tối hảo và nghiệm thức thích hợp, giúp duy trì phẩm chất và giá trị cảm quan của chôm chôm Java và chôm chôm Nhãn sau thu hoạch
Keywords: Trái cây,Fruit; Bảo quản,Preservation