(untitled) - Nguyễn, Thanh Minh (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu đánh giá tình hình sâu bệnh hại và hiệu quả sản xuất rau an toàn so với rau thường tại thị xã Gò Công tỉnh Tiền Giang. Đề tài đưa ra một số giải pháp trong quá trình nghiên cứu: giải pháp phát triển sản xuất rau an toàn, giải pháp tổ chức tiêu thụ rau an toàn và giải pháp phát triển tiêu thụ rau an toàn
Keywords: Insect pests,Plants protection,Bảo vệ thực vật,Côn trùng có hại