(untitled) - Cao, Hoàng Phương (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu việc điều chế và biến tỉnh Hydrotalcite bằng aniom laurate. Qua đề tài cho thấy Hydrotalcite nitrate có khả năng trao đổi ion cao nên được điều chế để làm chất trao đổi ion trong quá trình biến tính Hydrotalcite bằng anion laurate
Keywords: Hoá lý,Physical chemistry