(untitled) - Tạp chí Dân chủ & Pháp luật (Hà Nội, 2001)
Số chuyên đề này cung bao gồm các nội dung về tổ chức và hoạt động của Toà hành chính, bình luận một số vụ án hành chính, các văn bản pháp luật liên quan đến tổ chức và hoạt động của Toà Hành chính và các thuật ngữ hành chính.
Keywords: Claims,Citizen,Khiếu kiện,Công dân,Administrative courts,Toà án hành chính; Vietnam