(untitled) - Nguyễn, Thị Bích (Cần Thơ, 2011)
Đề tài tìm hiểu về đặc điểm truyện ngắn của Trần Thuỳ Mai. Qua đó, đề tài giúp cho người đọc hiểu rõ về nhà văn Trần Thuỳ Mai, và đặc điểm nội dung và nghệ thuật của truyện ngắn Trần Thuỳ Mai
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese literature; Lịch sử và phê bình,History and criticism