(untitled) - Cao, Thị Ngọc Định (Cần Thơ, 2011)
Đề tài tìm hiểu về giá trị thơ văn Đông Hồ. Qua đó, đề tài giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành, phát triển và đặc điểm của vùng văn học Hà Tiên. Đặc biệt, là hiểu được giá trị nội dung và nghệ thuật thơ văn Đông Hồ đựơc nghiên cứu trong đề tài
Keywords: Thơ Việt Nam,Vietnamese poetry; Lịch sử và phê bình,History and criticism