Khảo sát sáng tác và phê bình thơ mới ở Nam bộ : - Thương, Trầm Hoàng Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài khảo sát vấn đề sáng tác và phê bình thơ mới ở Nam Bộ. Qua đó, giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về sự xuất hiện thơ mới ở Nam Bộ, các nhà thơ Nam Bộ trong phong trào thơ mới, các đặc điểm nội dung, nghệ thuật thơ mới ở Nam Bộ và việc phê bình thơ mới ở Nam Bộ