(untitled) - Quách, Thanh Tạng (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu tìm hiểu một cách có hệ thống những đặc điểm về nội dung cũng như nghệ thuật trong truyện của Dạ Ngân.
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese literature; Lịch sử và phê bình,History and criticism