(untitled) - Nguyễn Ngọc Điệp (Tp. HCM, 1997)
Sách cung cấp những hiểu biết về quyền sở hữu nhà ở của công dân được Hiến pháp 1992 quy định. Nội dung gồm ba phần. Phần 1: Những quy định pháp luật về quyền sở hữu nhà ở. Phần 2: Ngững quy định pháp luật về mua bán, cho thuê nhà ở. Phần 3: Những quy định pháp luật về thuế nhà ở. Trong mỗi phần đều có các mẫu đơn từ để kê khai, đăng ký, hợp đồng theo quy định của luật pháp Nhà nước
Keywords: civil law - vietnam,housing - law and legislation,right of property