Kỷ yếu hội thảo bàn tròn cấp cao lần thứ nhất về tổng kết 20 năm đổi mới (Công ty TNHH sản xuất thương mại Hà Nội, 2008)
Hội nghị xác định những vấn đề, những lĩnh vực cần lấy ý kiến tư vấn trên phạm vi toàn quốc về việc tổng kết 20 năm đổi mới ở Việt nam và đề xuất các vấn đề cần tiếp tục nghiên cứu về các khía cạnh khác nhau của đổi mới.