Thiết kế kiến trúc ở môi trường khí hậu nóng ẩm - Hoàng, Huy Thắng (Giáo dục, 1996)
Sách cung cấp những cơ sở khoa học và thực tiễn để lực chọn các giải pháp kiến trúc hợp lý, giới thiệu những tư liệu và nội dung cần thiết về kiến trúc nhiệt đới, cũng như trình bày một cách có hệ thống các vấn đề cần giải quyết trong quá trình xử lý mối quan hệ giữa kiến trúc và khí hậu khi thiết kế kiến trúc một công trìng cụ thể, mà tập trung là kiến trúc ở môi trường nóng ẩm