An investigation into listening strategies of efl students within the high school setting : - Lê, Huỳnh Thanh Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu này khảo sát việc sử dụng chiến lược nghe của người học nhằm kiểm chứng ba vấn đề: loại chiến thuật nghe và chiến thuật nghe cá nhân được sử dụng bởi người học, mối tương quan giữa việc vận dụng chiến lược và khả năng nghe hiểu, sự khác nhau trong việc sử dụng chiến lược nghe giữa hai nhóm người học (người nghe hiệu quả và người nghe không hiệu quả).