Một số biện pháp tạo hứng thú học tập môn Ngữ Văn cho học sinh trung học phổ thông : - Nguyễn, Thị Hồng Hiền Lành (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Lý thuyết về hứng thú, hứng thú học tập. Vai trò của hứng thú và những biểu hiện học sinh có hứng thú. Biện pháp tăng cường hứng thú học tập môn Ngữ văn cho học sinh THPT.