Truyện cổ tích loài vật ở Đồng bằng Sông Cửu Long : - Nguyễn, Thị Hoàng Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Tập hợp những truyện cổ tích về loài vật ở đồng bằng sông Cửu Long một cách có hệ thống. Tìm ra những nét độc đáo của mảng truyện cổ tích loài vật ở đồng bằng sông Cửu Long.