(untitled) - Nguyễn, Thị Hoàng Yến (Cần Thơ, 2011)
Tập hợp những truyện cổ tích về loài vật ở đồng bằng sông Cửu Long một cách có hệ thống. Tìm ra những nét độc đáo của mảng truyện cổ tích loài vật ở đồng bằng sông Cửu Long.
Keywords: Vietnamese literature,Folk literature Vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam,Văn học Việt Nam