Đặc điểm nghệ thuật câu đố dân gian Nam Bộ : - Bùi, Thị Sen (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đặc điểm câu đố dân gian Nam Bộ là đề tài đi sâu nghiên cứu về hình thức, ngôn ngữ và kết cấu câu đố dân gian Nam Bộ - một loại hình sinh hoạt văn hoá , văn nghệ dân gian gắn bó thân thiết với cuộc sống nhân dân Nam Bộ