(untitled) - Bùi, Thị Sen (Cần Thơ, 2011)
Đặc điểm câu đố dân gian Nam Bộ là đề tài đi sâu nghiên cứu về hình thức, ngôn ngữ và kết cấu câu đố dân gian Nam Bộ - một loại hình sinh hoạt văn hoá , văn nghệ dân gian gắn bó thân thiết với cuộc sống nhân dân Nam Bộ
Keywords: Vietnamese folk literature; Văn học dân gian Việt Nam,History and criticism; Lịch sử và phê bình