330 danh nhân thế giới - Trần Mạnh Thường (Văn Hóa, 1996)
Sách cung cấp những thông tin về thân thế, sự nghiệp, công trình, tác phẩm của 330 danh nhân thế giới thuộc các lĩnh vực văn học - nghệ thuật và khoa học - kỹ thuật