(untitled) - Phan, Thị Mỹ Ly (Cần Thơ, 2011)
Đề tài "Đặc điểm nội dung và nghệ thuật tập thơ Cổ tâm bách vịnh của Lê Thánh Tông" là một tập hợp quan điểm nhất định về khái niệm và đặc điểm thể loại thơ vịnh; khái quát nên những đặc điểm giá trị riêng về nội dung và nghệ thuật của tập thơ Cổ tâm bách vịnh và là sự nhận định chung về diện mạo và những ảnh hưởng của thơ vịnh sử trong nền văn học trung đại Việt Nam.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam,Vietnamese poetry,Thơ Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình