Vận dụng phương pháp dạy học hợp tác vào việc dạy truyện ngắn - Huỳnh, Thị Cẩm Xuyên (Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu phương pháp "dạy học hợp tác" vào việc dạy truyện ngắn của bộ môn Ngữ Văn, nêu lên ưu điểm của phương pháp khắc phục được lối học thụ động và tránh nhàm chán trong việc dạy và học ngữ văn.