(untitled) - Vũ, Thúy Kiều (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu và tìm ra giải pháp để học sinh, sinh viên ngành Ngữ Văn có được những kĩ năng và phương pháp tạo lập cho một văn bản nghị luận xã hội một cách logic chặt chẽ.
Keywords: Tiếng Việt,Vietnamese language; Dạy và học,Study and teaching