(untitled) - Võ, Thị Thanh Huyền (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu là công trình khảo sát một cách toàn diện và hệ thống về thơ Định Thị Thu Vân trong tiến trình thơ Đồng bằng sông Cửu Long sau năm 1975. Thông qua quá trình khảo sát tác giả chỉ ra được những đặc điểm về nội dung và nghệ thuật giúp cho ta có cái nhìn sâu sắc, bao quát và đầy đủ hơn về thơ Đinh Thị Thu Vân. Như về vẻ đẹp của cuộc sống và con người, tiếng lòng của con người trước cuộc đời, về các đặc điểm kết cấu, ngôn ngữ, giọng điệu trong thơ.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam,Vietnamese poetry,Thơ Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình; 20th century,Thế kỷ 20