Ảnh hưởng của khoảng cách trồng và vị trí trái trên cây đến một số đặc tính trái và hiện tượng trái bị khô đầu múi trên quýt hồng (Citrus reticulata Blanco) tại huyện Lai Vung tỉnh Đồng Tháp : - Hồ, Phương Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm tìm hiểu ảnh hưởng của khoảng cách trồng và vị trí trái lên hiện tượng khô đầu múi quýt Hồng (Citrus reticulata Blanco) làm cơ sở nghiên cứu khắc phục hiện tượng này.