(untitled) - Hồ, Phương Quyên (Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm tìm hiểu ảnh hưởng của khoảng cách trồng và vị trí trái lên hiện tượng khô đầu múi quýt Hồng (Citrus reticulata Blanco) làm cơ sở nghiên cứu khắc phục hiện tượng này.
Keywords: Fruit trees,Mandarine,Cây quýt,Cây có múi