Từ xưng hô trong tiểu Thuyết Hồ Biểu Chánh : - Nguyễn, Thị Lệ Thương (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu vấn đề về từ xưng hô từ đó ta thấy được thói quen ăn nói cũng như cách sử dụng từ xưng hô của người dân Nam Bộ. Thông qua các tác phẩm có thể tìm hiểu được cách vận dụng và giá trị biểu đạt của từ xưng hô trong tác phẩm văn chương và cách xưng hô của người dân Nam Bộ so với cách xưng hô chung của người Việt Nam.