(untitled) - Nguyễn, Thị Lệ Thương (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu vấn đề về từ xưng hô từ đó ta thấy được thói quen ăn nói cũng như cách sử dụng từ xưng hô của người dân Nam Bộ. Thông qua các tác phẩm có thể tìm hiểu được cách vận dụng và giá trị biểu đạt của từ xưng hô trong tác phẩm văn chương và cách xưng hô của người dân Nam Bộ so với cách xưng hô chung của người Việt Nam.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam,Vietnamese fiction,Tiểu thuyết Việt Nam; History and Criticism,Lịch sử và Phê bình; 20th century,Thế kỷ 20