Truyện cổ tích Khơ Me ở đồng bằng sông cửu long - Trần, Tường Vi (Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu về văn hóa của dân tộc Khơ Me đặc biệt là về truyện cổ tích. Thấy được sự đóng góp to lớn của văn nghệ Khơ Me vào nền Văn học nước nhà.