Nhân vật nữ trong truyện ngắm Ngô Thị Kim Cúc : - Đinh, Thị Minh Hiếu (Đại học Cần Thơ, 2011)
Luận văn này là tài liệu nghiên cứu về nhân vật nữ trong truyện ngắn Ngô Thị Kim Cúc, để góp phần nhận diện chân dung người phụ nữ đương đại