(untitled) - Đinh, Thị Minh Hiếu (Cần Thơ, 2011)
Luận văn này là tài liệu nghiên cứu về nhân vật nữ trong truyện ngắn Ngô Thị Kim Cúc, để góp phần nhận diện chân dung người phụ nữ đương đại
Keywords: Women in literature,Truyện ngắn,Phụ nữ trong văn học,Short stories,Vietnamese; Việt Nam