(untitled) - Trần, Minh Quý (Cần Thơ, 2011)
Mục đích của luận văn là chỉ ra phương thức tự sự cũng như các yếu tố thuộc về nghệ thuật tự sự của tác phẩm "Tây hành nhật ký"
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình