(untitled) - Huỳnh, Thiện Hiếu (Cần Thơ, 2011)
Nội dung luận văn "Rút trích tin tức tự động từ các nguồn web xác định" tập trung nghiên cứu các phương pháp rút trích khối văn bản trình bày tin tức, khối này chứa nội dung của tin: tiêu đề tin, tóm tắt, nội dung tin, tác giả, và không chứa các thành phần khác có trên trang web tin tức - quảng cáo, menu, điều hướng...
Keywords: Multimedia,Máy chủ Web,Đa phương tiện,Web servers