(untitled) - Bùi, Túy Phượng (Cần Thơ, 2011)
Luận văn nghiên cứu về cách sử dụng câu hỏi trong quá trình dạy và học trong phần văn xuôi Việt Nam hiện đại ở trường Trung học Phổ thông
Keywords: Vietnamese fictions,Tiểu thuyết Việt Nam; Studying and teaching,Dạy và học