Nghiên cứu giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón cho lúa cao sản trên đất phù sa tại huyện Vũng Liêm tỉnh Vĩnh Long : - Võ, Thị Thảo Nguyên (Đại học Cần Thơ, 2011)
Luận văn được thực hiện với mục tiêu: xác định lượng N, P, K nội tại do đất ở vùng đó cung cấp, đề xuất công thức bón phân N, P, K hợp lý tại vùng đất đó, theo từng vụ bằng phương pháp bón phân theo địa điểm chuyên biệt và so sánh năng suất, hiệu quả sử dụng phân bón của qui trình với qui trình nông dân