Ảnh hưởng của biện pháp xử lý đối với Thanh long tồn trữ sau thu hoạch : - Nguyễn, Thanh Tùng (Đại học Cần Thơ, 2011)
Luận văn nghiên cứu để xác định ảnh hưởng của các biện pháp xử lý đối với thanh long tồn trữ sau thu hoạch