Đánh giá hiệu năng mạng : - Lý, Nguyễn Trung Hiếu (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài này nhằm mục tiêu nghiên cứu các tiêu chí, phương pháp, công cụ để đo, phân tích, đánh giá Hiệu Năng Mạng, xây dựng mô hình đo Hiệu Năng Mạng. Bên cạnh đó, đề tài cũng đề xuất một số giải pháp thực nghiệm để tối ưu