Ứng dụng kỹ thuật mô hình hóa để kiểm soát đồng nhất nhiệt độ sản phẩm trong không gian ba chiều (3D) của kho bảo quản sản phẩm lạnh đông : - Trần, Hồng Tâm (Đại học Cần Thơ, 2011)
Luận văn là đề tài nghiên cứu việc ứng dụng kỹ thuật mô hình hóa trong việc kiểm soát đồng nhất nhiệt độ sản phẩm trong không gian 3 chiều của kho bảo quản sản phẩm thủy sản lạnh đông được thực hiện