Tổ chức Thương mại Quốc tế (WTO) và triển vọng gia nhập của Việt Nam - TT Tư vấn và Đào tạo KTTM ICTC (Chính trị quốc gia, 1997)
Sách giới thiệu tóm tắt những vấn đề cơ bản nhất của tổ chức WTO, đồng thời nêu lên những vấn đề cần được chuẩn bị và xem xét trong quá trình thương lượng về sự gia nhập WTO của Việt Nam