Giáo trình vi sinh vật học đại cương - Cao, Ngọc Điệp (Đại học Cần Thơ, 2011)
Giáo trình giới thiệu các đối tượng nghiên cứu và lịch sử phát triển của vi sinh vật học, vi khuẩn, virus, vi sinh vật chân hạch