Giáo trình kỹ thuật thực phẩm 1 : - Võ, Tấn Thành (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2011)
Sách khái quát các đặc trưng của lưu chất, cân bằng vật chất và năng lượng cho dòng chảy trong ống,các thiết bị vận chuyển lưu chất