(untitled) - Võ, Tấn Thành (Cần Thơ, 2011)
Sách khái quát các đặc trưng của lưu chất, cân bằng vật chất và năng lượng cho dòng chảy trong ống,các thiết bị vận chuyển lưu chất
Tính toán thông gió kho bảo quản,Đồ án Kỹ thuật thực phẩm,Cơ học lưu chất và vật liệu rời,Thực tập kỹ thuật thực phẩm (PTN),Vật lý học thực phẩm
Keywords: Biochemical engineering,Food,Food Technology,Công nghệ hóa sinh,Thực phẩm; Equipment and supplies,Biotechnology,Dụng cụ và sự cung cấp,Công nghệ sinh học