Quyền lợi, nghĩa vụ của cán bộ, công chức, viên chức Luật viên chức 2011 (Lao động, 2011)
Quyến sách nhằm giúp cho bạn đọc trong cả nước, những ai đang làm công tác trong các cơ quan, đơn vị nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập nắm bắt một cách có hệ thống các quy định của pháp luật về lĩnh vực mình đang công tác.