Động vật học không xương sống : - Thái, Trần Bái (Giáo dục, 2010)
Giáo trình cung cấp kiến thức về một bộ phận quan trọng của giới động vật-động vật học không xương sống, sinh thái học, di truyền học học và thuyết tiến hoá và cung cấp kiến thức cơ sở chuyên đề sau đại học.