(untitled) - Thái, Trần Bái (Hà Nội, 2010)
Giáo trình cung cấp kiến thức về một bộ phận quan trọng của giới động vật-động vật học không xương sống, sinh thái học, di truyền học học và thuyết tiến hoá và cung cấp kiến thức cơ sở chuyên đề sau đại học.
Động vật không xương sống
Keywords: Invertebrates; Động vật không xương sống