(untitled) - Lê, Vũ Khôi (Hà Nội, 2010)
Nghiên cứu tất cả các ngành động vật học thuộc phần động vật học có xương sống như: Ngành dây sống-bao gồm các nhóm động vật có quan hệ nhiều mặt với cuộc sống loài người, lớp Cá miệng tròn, lớp cá sụn,...
Động vật có xương sống
Keywords: Vertebrates; Động vật có xương sống